[Baseball Player] Adulterer 9/?

Adulterer – Chapter.9
 
Max Scherzer/Bryce Harper
 
 
By.Lizxeh
 
 
 
 
 
💋
 
 
 
 
 
สองอาทิตย์แล้วที่แมกซ์คอยเฝ้าดูสองหนุ่มสาวจนรู้ว่าห้องพักนี้เป็นของเด็กหนุ่ม และสาวสวยคนนั้นแค่มาอาศัยอยู่ชั่วคราวยามต้องการหลบหนีจากผู้ชายที่มาคอยตามตื๊อตามจีบ
 
 
และในวันนี้เขาตั้งใจจะเข้าไปเจอเด็กหนุ่มให้ได้ หลังจากรอมากว่าครึ่งวันจนผู้หญิงคนนั้นออกไป
 
 
 
 
💋
 
 
 
 
ฮาเปอร์เพิ่งอาบน้ำเสร็จในตอนที่อินเตอร์คอมส่งเสียงเตือนมีคนมาหา ใจหนึ่งคิดว่าอาจเป็นหญิงสาวที่หลงลืมกุญแจหรือไม่ก็อาจเป็นพนักงานล็อบบี้ที่บอกไว้ก่อนหน้านี้ว่าให้นำบิลค่าใช้จ่ายต่างๆมาให้
 
 
 
“สักครู่นะครับ”
 
 
 
เพราะความเร่งรีบจึงไม่ทันได้ดูว่าใครกันแน่ที่มาหา หยดน้ำบนตัวไหลตามจังหวะการกึ่งเดินกิ่งวิ่ง รวมไปถึงผ้าขนหนูผืนสั้นที่พันรอบเอวก็หมิ่นเหม่จนแทบหลุดออกมาแต่ดูเหมือนเด็กหนุ่มจะไม่รู้ตัว เขาเอื้อมมือปลดล็อกประตูอย่างรีบร้อนพร้อมกล่าวย้ำๆให้อีกฝ่ายรอสักครู่
 
 
ประตูเปิดออกโดยที่เจ้าของห้องยังก้มหน้าก้มตาเช็ดผมอยู่อย่างไม่เป็นกังวลอะไร ผิดกับผู้มาเยือนที่พูดไม่ออกตั้งแต่ได้เห็นเรือนร่างขาวในผ้าเช็ดตัวหมิ่นเหม่ และหยดน้ำบนตัวที่ไหลลงตามกล้ามท้องเป็นลอนสวยทำให้เผลอกลืนน้ำลายแล้วพยายามรวบรวมสตินึกถึงสิ่งที่เตรียมมาพูดในวันนี้
 
 
 
“อ..ผม…สวัสดีครับ”
 
 
 
เสียงคุ้นหูที่จำได้ไม่ลืมทำให้ต้องเงยหน้าขึ้นมองเพื่อยืนยันความคิด ก่อนจะพบว่าคนที่ไม่อยากเจอที่สุดบนโลกใบนี้กลับมายืนอยู่หน้าห้องเสียแล้ว
 
 
 
“มาได้ไง?!”
 
 
 
ไร้การตอบกลับแบบทันท่วงทีของอีกฝ่าย มีเพียงเสียงอืออาที่พยายามเปล่งออกมาอย่างคนขาดสติ ฮาเปอร์มองตามสายตาของคนตรงหน้าแล้วจึงรู้ตัวเสียทีว่าตัวเองมีเพียงผ้าผืนบางพันรอบเอวอย่างหมิ่นเหม่ ใกล้หลุดเต็มที
 
 
 
“กลับไปเลย!”
 
 
 
ถึงจะพูดไปแบบนั้นแต่กลับไม่ได้สนใจมองผู้มาเยือน มือรีบจับผ้าไว้แน่นกันหลุดและหันหลังเตรียมจะเข้าห้อง ผิดกับอีกคนที่ถึงจะอ้ำอึ้งแต่กลับเดินตามเข้าไปด้านในแล้วสวมกอดเด็กหนุ่มตรงไว้แน่นตามความคิดถึงที่มี
 
 
 
“ป..ปล่อยนะไอ้โรคจิต!”
 
 
 
แต่แมกซ์ไม่ปล่อย เจ้าของอ้อมกอดยิ่งกอดแน่นขึ้นไปอีกถึงจะรู้ว่าสูทเนื้อดีต้องซับน้ำมาจากตัวหอมๆของคนตรงหน้า แต่ความคิดถึงและโหยหาทำให้ดื้อรั้น แม้อีกคนจะออกแรงขัดขืนแค่ไหนอ้อมกอดก็ไม่คลายลง
 
 
ผิดกับฮาเปอร์ที่รู้ดีว่าหากตัวเองออกแรงมากเท่าที่ควรอีกคนก็คงถูกผลักกระเด็นออกไปแล้ว แต่ลึกๆแล้วในใจเขากลับรู้สึกยินดีอย่างประหลาดเมื่อโดนกอดโดยคนที่ตามง้องอนตัวเองมาเป็นเดือนๆ
 
 
ความเงียบงันของห้องและความนิ่งของคนทั้งสองผ่านไปสักพักจนใจคนกอดเริ่มไม่ดี กลัวว่าจะเผลอทำให้คนที่คิดถึงสุดใจโมโหหรือโกรธอีก จนภารกิจในวันนี้ของเขาอาจไม่สำเร็จ
 
 
 
“ผมรู้ว่าตัวเองไม่ดี..แต่แค่อยากพบคุณอีกสักครั้ง ผมคิดถึงมากจริงๆจนแทบทำงานไม่ได้เลย”
 
 
ยังคงไร้การตอบกลับจากอีกฝ่ายจนแมกซ์ต้องเอ่ยต่อ
 
 
“วันนั้น..ผมไปไม่ทัน รถมันติดและกว่าจะวิ่งไปถึงคุณก็กลับแล้ว ขอโทษครับ”
 
 
“ช่วยปล่อยผมก่อนได้มั้ย? มันอึดอัดจะบ้าเวลามีผู้ชายมากอดอยู่แบบนี้!”
 
 
 
ถึงจะรู้สึกเสียหน้าแต่แมกซ์ก็ยอมคลายอ้อมกอดลง เด็กหนุ่มหันมองคนมาเยือนด้วยสีหน้าที่คิ้วเรียวขมวดยุ่งจนแทบชนกัน บอกให้รู้ว่าเจ้าตัวไม่ชอบใจมากแค่ไหน แต่ถึงกระนั้นก็ไม่เอ่ยปากไล่ออกไปอีก ซึ่งจุดนี้เป็นแมกซ์ไม่ได้คาดคิดไว้ เขาคิดว่าคงจะโดนต่อยตั้งแต่เห็นหน้าด้วยซ้ำ
 
 
 
รอยยิ้มดีใจผุดขึ้นจนลืมตัวเผลอยิ้มให้อีกคนเห็น
 
 
 
“ยิ้มทำไม? ผมไม่ตลกกับเกมของคุณหรอกนะ”
 
 
 
รอยยิ้มกว้างหายไปทันตา
 
 
 
ฮาเปอร์มองคนแก่กว่าที่เดี๋ยวยิ้มเดี๋ยวทำหน้าเศร้าเหมือนคนเป็นไบโพล่า เขาทั้งอารมณ์เสีย ทั้งโมโห ทั้งอายที่อีกคนมาเจอในสภาพนี้ ถึงจะเคยมีอะไรมาแล้วแต่ความห่างเหินทำให้ไม่ชินและเกิดอาการเขินขึ้นมาให้หงุดหงิดตัวเอง
 
 
ชุดคลุมสีขาวตัวใหญ่ถูกใช้ปกปิดร่างกายแทนผ้าขนหนูผืนบาง หันมองอีกทีคนที่มาเยือนก็เชิญตัวเองนั่งลงบนโซฟาสีเข้มเรียบร้อยแล้ว
 
 
 
“ผมจะรีบเอาของมาคืน กล่องนี่ก็ด้วย”
 
 
 
ไม่ทันปฏิเสธ กล่องสีน้ำเงินเข้มก็ถูกนำมาวางลงตรงหน้าให้ใจเสีย แมกซ์มองหน้าคนยกมาให้กับกล่องตรงหน้าที่สภาพใหม่เหมือนไม่เคยถูกแตะต้อง หรือไม่ก็คงโดนเก็บรักษาไว้อย่างดี
 
 
 
“ม..ยิ้มอะไร? กล่องมันสวยดีเลยเก็บไว้หรอก!”
 
 
 
ริ้วแดงบนใบหน้าทำให้คนแก่กว่าแอบยิ้ม แต่เพราะรู้ทันฮาเปอร์จึงพยายามกลบเกลื่อนด้วยการกระแอมไอและพูดให้อีกฝ่ายเข้าเรื่องเสียที ว่าทำไมถึงมาหา และทำไมถึงรู้ที่อยู่เขาได้
 
 
 
“เพื่อนผม..คนที่ผมยาวๆตัวโตๆ บอกว่าเห็นคุณเดินข้ามผ่านหน้ารถไปเลยลองตามดูจนรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหน”
 
 
“ล..แล้วมาหาทำไม แล้วทำไมถึงขึ้นมาได้ง่ายๆแบบนี้?!”
 
 
 
แมกซ์หัวเราะแล้วเล่าต่อว่าเพราะคิดถึง นานมากแล้วที่ไม่ได้เจอหน้า ทั้งอุตส่าห์ไปรอทุกคืนวันศุกร์แต่ก็โดนนีน่าบอกให้กลับมา ทั้งทางร้านบอกว่าเด็กหนุ่มลาพักร้อนจึงต้องตัดใจไม่ไปหาและส่งของขวัญไปให้แทน
 
 
 
“ส่วนที่ขึ้นมาได้ก็…คอนนี้เป็นของผมเอง”
 
 
“ข..ของคุณ?!”
 
 
 
แมกซ์พยักหน้าแล้วบอกให้เด็กหนุ่มหยิบหนังสือสัญญาซื้อขายออกมาดูเพื่อยืนยันว่าตัวเองพูดจริง
 
 
ฮาเปอร์ไม่รอช้ารีบลุกไปหาเอกสารสำคัญในห้องนอน โดยไม่รู้เลยว่าผิวขาวแหวกออกมาให้คนมองได้เห็นแล้วจินตนาการไปไกลว่าหากได้สัมผัสจะดีมากแค่ไหน
 
 
แต่ภาพในหัวทั้งหมดก็ต้องจบลงเมื่อเสียงเหมือนคนล้มทำให้แมกซ์นั่งไม่ติดต้องลุกออกตามหาอีกคนที่หายไปในห้องได้สักพักแล้ว ในใจภาวนาให้เป็นแค่เสียงของหล่นเท่านั้น
 
 
 
แต่มันไม่ใช่
 
 
 
เด็กหนุ่มที่รีบร้อนจนลื่นจากคราบน้ำในห้องนอนโอดครวญด้วยความเจ็บเมื่อสะโพกกระแทกพื้นแรงจนแทบลุกขึ้นไม่ไหว และเพราะล้มเช่นนี้ชุดคลุมจึงทำหน้าที่ปกปิดร่างกายได้ไม่ดีนัก มันร่นขึ้นให้เห็นสะโพกขาวเนียนกลมกลึงจนคนเผลอมองต้องกลืนน้ำลายห้ามใจไม่ให้นึกถึงเหตุการณ์วันนั้น ก่อนจะเข้ามาช่วยพยุงคนล้มให้ลุกขึ้นนั่งพักบนเตียง
 
 
 
“คุณโอเคมั้ย? กล่องปฐมพยาบาลอยู่ไหน? ผมจะทายาให้”
 
 
“ม..ไม่ต้อง ผมทำเอง”
 
 
 
เพียงแค่ลุกความเจ็บก็แล่นปราดไปทั่วร่างจนต้องนั่งลงอีกครั้งและปล่อยให้อีกคนนำกล่องมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้
ฮาเปอร์มองผู้ชายที่ดูถูกเขาไว้สารพัดในคืนนั้นกำลังค่อยๆเปิดเนื้อผ้าขึ้นแล้วจ้องมองเป็นเชิงขออนุญาตก่อนจะเปิดขึ้นจนหมดเมื่อเขาพยักหน้ายินยอมแล้วนอนลงดีๆให้อีกคนป้ายยาลงตรงส่วนที่เจ็บ
 
 
สะดุ้งทุกครั้งที่มือหนาแตะลงมาแล้วนวดเบาๆ มันรู้สึกดีแต่ก็อายเมื่อต้องเปลือยช่วงล่างให้อีกคนเห็นจนหมด แถมยังเป็นส่วนที่อันตรายอีกด้วย เพราะผู้ชายคนนี้เคยได้สัมผัส ได้เข้ามาในตัวเขาแล้ว
 
 
 
 
💋
 
 
 
 
ใช้เวลาไม่นานทั้งส่วนเจ็บก็ถูกทายาจนทั่ว แต่มือของอีกคนยังไม่ละออกไปไหน มันลูบคลึงไปทั่วทั้งสะโพกให้ต้องเอ่ยปากห้าม
 
 
 
“จ..จะทำอะไร หยุดเลยไอ้โรคจิต”
 
 
แมกซ์สะดุ้งเหมือนเพิ่งรู้ตัว กล่าวขอโทษออกไปแต่ก็พูดต่อด้วยน้ำเสียงจริงจังว่าแค่ต้องการนวดให้รู้สึกดี หายจากอาการเจ็บก็เท่านั้น
 
 
 
“ถ้า..แค่นั้นก็ได้ ข..ขอบคุณนะครับ”
 
 
“จะทำให้ดีที่สุดเลยครับ!”
 
 
 
ถึงจะนอนคว่ำหน้าอยู่ไม่ได้หันไปมองแต่แค่ได้ยินฮาเปอร์ก็คาดเดาได้ว่าอีกคนคงตอบมาพร้อมรอยยิ้ม แค่นั้นก็ทำให้ในใจรู้สึกดีแปลกๆ ก่อนที่ร่างกายจะรู้สึกดีตามมาด้วยในตอนที่แรงนวดคลึงมีเพิ่มมากขึ้นและขยายบริเวณไปจนทั่วสองก้นกลมทั้งสองข้าง
 
 
เสียงครางอืออาจากคนที่นอนทำให้แมกซ์รู้ว่าตัวเองทำดีแล้ว เขาลูบคลึงพร้อมเจลเย็นแก้ปวด ลูบไล้ไปทั่วจนเผลอคิดว่าหากได้ทำมากกว่านี้ หากได้สัมผัสเต็มมือมันจะนุ่มแค่ไหน
 
 
 
และข้างใน จะอุ่นเหมือนเดิมหรือเปล่า
 
 
 
โดยไม่ทันรู้ตัว จูบเบาๆก็ประทับลงหลับคอพร้อมด้วยแรงบีบที่ก้นทำให้ฮาเปอร์ครางออกมาอย่างตกใจ
 
 
 
“อื้อ?! ทำอะไรเนี่ย”
 
 
 
แต่ช้าไปเมื่อตอนพยายามพลิกตัวปากบางถูกครอบครองโดยใครอีกคนที่ไม่เปิดโอกาสให้ปฏิเสธ ลิ้นร้อนสอดเข้าสัมผัสความอุ่นของปากอย่างเชี่ยวชำนาญ
 
 
มือใหญ่ด้านล่างที่กอบกุมสะโพกอวบก็บีบให้ต้องสะดุ้ง ทั้งที่มั่นใจว่าแรงที่มีคงขัดขืนอีกคนให้เลิกลวนลามได้ แต่เมื่อความอ่อนไหวตรงอกถูกสัมผัสด้วยนิ้วยาวเรี่ยวแรงทั้งหมดก็หายไปจนต้องยอมตามเกมของคนแก่กว่าไปจนจูบหวานๆนั้นละออก
 
 
 
“คุณ..ผมไม่ใช่ของเล่นของคุณนะ ถึงจะมาทำเรื่องลามกแบบนี้ได้!”
 
 
“อะ…ผม..ขอโทษผมอดใจไม่ไหว มันคิดถึงคุณจนทำลงไป”
 
 
“ลามก! กลับไปเลย!”
 
 
 
ถึงจะออกปากไล่ แต่ความสั่นไหวในใจยังเต็มเปี่ยม ผู้ชายคนนี้ทำให้ใจสั่นได้ทุกครั้งที่สัมผัสกัน แถมการกระทำเมื่อครู่มันก็ทำให้ส่วนอ่อนไหวบางที่เกิดตื่นขึ้นมาจนต้องหาหมอนมาปิด
 
 
 
“คุณจะมาฟัคผมอีกงั้นสิ?!”
 
 
 
แมกซ์ที่กลัวว่าเด็กหนุ่มจะโมโหจึงกอดเข้าเต็มอ้อมแขนแล้วกล่าวขอโทษซ้ำๆ พร้อมบอกว่ากลิ่นหอมอ่อนๆและร่างกายที่สมบูรณ์แบบทำให้เผลอตัวทำแบบนั้นลงไป
 
 
 
“ไม่ต้องมาอ้างเลย..”
 
 
 
เสียงอู้อี้พูดกับอกคนกอด ลึกๆแล้วเขาก็ต้องการมันจึงไม่ผลักไสเจ้าของอ้อมกอดนี้ เพียงแต่หากยินยอมง่ายๆก็คงถูกเททิ้งได้ง่ายๆเหมือนกัน
 
 
 
“ถึงผมจะทำงานแบบนั้น แต่ก็ไม่ได้ง่าย..ถ้าคุณอยากจะแก้ตัวผมก็จะให้โอกาส”
 
 
“จริงเหรอ?!”
 
 
ใบหน้าดีใจเหมือนสุนัขที่ตื่นเต้นทำให้เด็กหนุ่มเผลอหัวเราะออกมาแล้วกล่าวต่อ
 
 
“จะไม่มีการสัมผัสใดๆทั้งสิ้น จนกว่าจะครบหกเดือน”
 
 
“หกเดือน?!!”
 
 
 
ใบหน้าคนเด็กกว่าพยักยืนยันว่าเอาจริง
 
 
 
“ต..แต่ในกรณีที่อยากคบกันนะ ถ้าไม่อยากก็แค่เพื่อน…ที่ผมคงไม่ยอมนอกจากเต้นให้ดู”
 
 
“คบกัน…หกเดือนผมก็ยอมครับ!”
 
 
 
รอดูไปเถอะ จะทนได้นานแค่ไหนกันเชียว
 
 
 
ฮาเปอร์คิดในใจก่อนยอมให้อีกฝ่ายกอดเมื่อทำข้อตกลงกันแล้วเรียบร้อย โดยทั้งคู่ไม่รู้ตัวว่ามีใครยืนแอบมองอยู่ด้านหน้าประตูด้วยใบหน้ายินดีและมีความสุข
 
 
 
 
หวังว่าผู้ชายคนนี้คงจะช่วยให้ฮาเปอร์สมหวังและลืมเรื่องร้ายๆไปได้สักที นีน่าคิดในใจก่อนออกจากห้องปล่อยให้สองคนนั้นใช้เวลาร่วมกันตามลำพัง
 
 
 
 
 
 
TBC.💋
 
 
 
ยาวมากกกกกกกกกกก ยาวสะใจหรือยังล่ะ @collonz 55555555
 
 
 
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านและเม้นและสกรีมใส่เรานะคะ ฮือออออดีใจมากๆเลย รักกกก <3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s