[Baseball Player] Adulterer 2/?

Adulterer – Chapter.2
 
Max Scherzer/Bryce Harper
 
 
By.Lizxeh
 
 
 
 
 
🌸
 
 
 
 
 
“แล้วเจอกันนะคะที่รัก”
 
 
 
 
เสียงหวานชื่นใจกล่าวหลังมอบจูบให้สามี แมกซ์จูบตอบและยืนส่งรอจนหญิงสาวขับรถออกจากบ้านไป ส่วนตัวเขาในวันนี้เลือกหยุดพักผ่อนหลังไม่ได้พักมาตลอดสองสัปดาห์
 
 
บ้านหลังใหญ่ดูเงียบเหงาลงไปทันทีที่ต้องอยู่คนเดียว เจ้าของบ้านเดินเข้าออกมุมนั้นนี้หาอย่างอื่นทำเพื่อไม่ให้เหงา จบลงที่อบป็อบคอร์นพร้อมเสียงภาพยนตร์ที่ดังออกมาจากห้องโฮมเทียเตอร์
 
 
หน้าจอกว้างฉายบอกเรื่องราวของกลุ่มโจรและสิ่งมีชีวิตแปลกๆอย่างแรคคูนพูดได้ที่บอกว่าตัวเองไม่ใช่แรคคูน และต้นไม้ที่พูดเป็นประโยคเดียว แมกซ์หัวเราะเมื่อถึงฉากเด็ดอย่างชูนิ้วกลางของตัวละครหลักที่ชื่อสตาร์ลอร์ด ความทะเล้นของตัวละครทำเอาคลายความเหงาลงไปได้เยอะเมื่อต้องอยู่บ้านคนเดียวเช่นนี้
 
 
แต่ก็เพราะความทะเล้นของตัวละครพร้อมฉากเปลื้องท่อนบนที่ทำให้เผลอคิดถึงเหตุการณ์เมื่อวันศุกร์ของสองอาทิตย์ก่อน
 
 
 
 
วันที่โดนเด็กหนุ่มลวนลามในคลับ
 
 
 
 
มือใหญ่เผลอสัมผัสคออย่างไม่รู้ตัว มันเป็นจุดที่โดนเด็กหนุ่มประทับลงด้วยคมเขี้ยว ถึงจะไม่เป็นรอยให้เห็นชัดแต่ความรู้สึกที่มียังไม่จางหาย แม้จะพยายามคิดถึงเรื่องอื่นและโหมงานมาตลอด
แต่ความรู้สึกแปลกๆก็ทำให้เผลอคิดถึงวันนั้น
 
 
 
 
และลึกๆในใจเขาก็อยากรู้ว่าถ้าไม่ลุกมา เด็กคนนั้นจะทำอะไรต่อ
 
 
 
 
 
🌸
 
 
 
 
 
ฮาเปอร์นั่งนับค่าเช่าห้องในเดือนนี้อย่างสบายใจ หากเป็นเมื่อก่อนคงนั่งกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายไม่พอใช้แต่เมื่อได้เข้ามาทำงานตามคำแนะนำของรุ่นพี่ ความสะดวกสบายของชีวิตก็เปลี่ยนไป จากเป็นลูกจ้างเงินเดือนน้อยๆกลายมาเป็นหนุ่มฮอตที่รายได้แต่ละเดือนไม่ต่ำกว่าห้าหลัก
 
 
 
 
“คืนนี้มีโชว์มั้ยล่ะฮาเปอร์ ดูเหมือนลูกค้าจะชอบนายเอามากๆเลยนะ”
 
 
 
 
นีน่า เพื่อนร่วมงานอายุมากกว่าสองปีที่เป็นคนชักชวนเขาเข้ามาร่วมทำงาน เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงคนเพิ่งตื่น ไม่ใช่ว่าอาศัยอยู่ด้วยกันแต่ทุกครั้งที่มีปัญหาอีกฝ่ายมักมาขออยู่ด้วยเสมอ ถึงอย่างนั้นก็น่าแปลกที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปได้ไม่ไกลเกินกว่าคำว่าเพื่อน
 
 
 
 
“ไม่ล่ะ ปล่อยให้คนอื่นได้ขึ้นบ้าง คืนนี้แค่จะเข้าร้านเฉยๆ”
 
 
“พี่ซินดี้เล่าให้ฟังว่าวันนู้นนน นายติดใจลูกค้าคนนึง”
 
 
 
 
คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันเมื่อสมองไม่สามารถประมวลผลได้ว่าใครคือคนนั้นในประโยคที่หญิงสาวกล่าวออกมา เพราะไม่ได้มีลูกค้าแค่คนเดียวในแต่ละคืน บางคืนจบลงที่ห้องของใครสักคนหรือไม่ก็ที่โรงแรมใกล้ๆสักแห่ง เขามักจำใครไม่ได้นอกจากคนที่จ่ายหนักหรือคนที่ทำให้ติดใจอย่างผู้หญิงบางคนที่พร้อมสนับสนุนในทันทีที่เอ่ยปากขอ
 
 
แต่ก็น้อยครั้งอีกเช่นกันที่ฝ่ายเรียกร้องจะเป็นฮาเปอร์ บรรดาสาวๆเหล่านั้นต่างหากที่มอบให้ทั้งกาย ทั้งของนอกกายด้วยความเต็มใจ
 
 
 
 
“ผู้ชายที่ตาสองสีอะไรนั่นไง”
 
 
“อ๋อ…คุณเชอร์เซอร์”
 
 
 
 
รอยยิ้มสนุกปรากฏขึ้นให้คนสนิทอย่างนีน่าเห็นก็รู้ได้ทันทีว่าเพื่อนเธอคนนี้คงต้องไปทำอะไรแผลงๆไว้อย่างแน่นอน แต่ถามเท่าไรปากบางๆนั่นก็ไม่ยอมปล่อยคำตอบออกมาสักที ได้แต่บอกว่าให้รอดูหากเจอครั้งหน้าว่าเจ้าตัวจะหาวิธีไหนแกล้งลูกค้ากระเป๋าหนักคนนั้น
 
 
 
 
 
🌸
 
 
 
 
 
เสียงเพลงคลอเบาไปทั่วร้าน อาจเพราะเป็นช่วงหัวค่ำคนจึงยังไม่เยอะและการแสดงหลักยังเริ่ม ที่นั่งในตอนนี้จึงว่างพอให้เลือกสรรได้ตามใจ รู้ตัวอีกทีเขาก็จับจองโต๊ะในมุมมืดใกล้เคียงกับคราวก่อนไปเสียแล้ว
 
 
สายตาสอดส่ายมองไปทั่วสถานที่ราวต้องการทำความรู้จัก ถึงที่นี่จะเป็นสตริปเปอร์คลับแต่ระบบการจัดการทั้งลูกค้า ทั้งการจัดร้านและการบริการไม่เหมือนคลับทั่วๆไป โต๊ะถูกจัดมุมไว้อย่างเข้าที่ พนักงานบริการแยกกับสตริปเปอร์
 
 
มีกฎเกณฑ์ต่างๆมากมาย เช่น ห้ามลวนลามหรือทำลามกกับบุคคลที่ไม่ใช่สตริปเปอร์ หรือหากสตริปเปอร์ท่านใดไม่ยินยอมให้กระทำ ผู้ฝ่าฝืนต้องได้รับโทษตามกฎของร้านและไม่ต้อนรับอีกต่อไปหากเกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สอง
 
 
รวมไปถึงกฎการห้ามร่วมเพศกันภายในร้าน หากต้องการสามารถใช้บริการห้องพักทางด้านบนได้ หรือหากต้องการออกนอกสถานที่ ผู้มาใช้บริการต้องจ่ายตามจำนวนที่กำหนดไว้ไม่มีการต่อรองใดๆ
 
 
แมกซ์อ่านกฎแล้วคิดในใจว่าที่แห่งนี้ปลอดภัยกว่าคลับทั่วไปเสียอีกที่คิดจะทำอะไรก็ทำ คิดจะละเมิดใครก็ได้โดยเจ้าของร้านไม่แม้แต่จะใส่ใจลูกจ้างของตน
 
 
 
 
.
 
 
 
 
เวลาผ่านไป แสง สีและเสียงเริ่มทำงานเพิ่มมากขึ้นเมื่อใกล้ได้ช่วงเวลาของการแสดง ผู้คนมากหน้าหลายตาและหลากเพศทยอยพากันเข้ามาร่วมใช้บริการ แม้จะไม่แน่นเหมือนคราวก่อนที่มีแสดงหลักของหนุ่มสาวเบอร์ฮอต แต่ก็นับว่ามากพอจะทำให้อึดอัดได้ถึงร้านจะกว้างใหญ่มากก็ตาม
 
 
แมกซ์นั่งดูการแสดงของบรรดาสาวนุ่งน้อยห่มน้อยไปเรื่อย ไม่ต้องกังวลเรื่องกลับบ้านเพราะเอริก้าต้องไปทำงานต่างเมืองถึงสามสัปดาห์ทำให้ชีวิตสนุกสนานของเขาต้องเหงาจนออกมาหาอะไรทำไม่ให้คิดถึงจนเผลอโทรไปหาให้อีกฝ่ายกังวล
 
 
 
เสียงเพลงจบลง ผู้คนต่างก็ต้องการนักแสดงบนเวทีเช่นเคย ต่างจากเขาที่ไม่รู้ด้วยซ้ำถึงการมาในวันนี้ว่าแค่เพราะเหงาหรือเพราะต้องการอะไร
 
 
 
 
แต่แล้วสายตาก็หันไปเจอกับใครบางคนที่ทำเอาใจสั่น
 
 
 
 
เจ้าของกลิ่นตัวหอมอ่อนๆ และจูบอันเร่าร้อนนั้นยังทำเขาจำไม่ลืมแม้จะพยายามไม่นึกถึง แต่เพียงแค่เห็นใจเขาก็เรียกร้องอยากยกมือตะโกนให้เด็กคนนั้นเดินเข้ามาหา
 
 
 
 
โดยที่แมกซ์ก็ไม่รู้เลยว่าใครอีกคนเห็นเขาแล้ว และแผนแกล้งในวันนี้กำลังจะเกิดขึ้น
 
 
 
 
 
🌸
 
 
 
 
 
“มาคนเดียวเหรอครับ?”
 
 
 
 
เสียงแหบห้าวของเด็กหนุ่มทำให้ต้องเงยหน้าขึ้นมอง ทั้งที่คิดมาตลอดหลายวันว่าหากเจออีกครั้งจะต้องกำราบเด็กนี่ซะบ้าง แต่ผิดคาดเมื่อทุกแผนการที่วางไว้กลับพังลงไม่เป็นท่าเมื่อได้เห็นรอยยิ้มยียวนและกลิ่นตัวหอมๆนี่กำลังขยับเข้ามาใกล้
 
 
 
 
“ให้ผมบริการนะครับคุณเชอร์เซอร์”
 
 
 
เครื่องดื่มถูกชงอย่างคล่องแคล่ว แมกซ์มองตามก่อนรับมาจิบอย่างมีมารยาท
 
 
 
“แค่แวะมา”
 
 
“ไม่ได้คิดถึงผมเหรอ?”
 
 
 
 
คนแก่กว่าเงยขึ้นสบดวงตาเด็กหนุ่ม เจ้าของประโยคทะเล้นแต่แววตากลับมั่นคงจริงจังเหมือนต้องการให้ตอบในสิ่งที่เจ้าตัวต้องการเท่านั้น แต่แมกซ์ทำเพียงแค่จิบเครื่องดื่มแล้วหันหนีไปทางอื่น พยายามไม่ใส่ใจมืออุ่นที่ลูบไล้แขนเขาเล่น
 
 
ความเงียบเข้าเกาะกุมไปทั่ว ทั้งที่เสียงเพลงภายในร้านยังดังกระหึ่มแต่ระหว่างคนสองคนในมุมมืดกลับไม่มีใครเอ่ยปากใดๆ ไม่แม้กระทั่’ฮาเปอร์ที่ทะเล้นและหยอกเย้า คล้ายเป็นสงครามประสาท หากใครเอ่ยปากออกมาก่อนคงเป็นฝ่ายแพ้
 
 
 
 
“คุณต้องการอะไร?”
 
 
 
 
เป็นแมกซ์ที่ยอมแพ้เอ่ยออกมาเมื่ออีกคนเอาแต่นั่งจ้องไม่เอื้อยเอ่ยใดๆออกมา และเจ้าของชัยชนะก็หัวเราะเมื่อลูกค้าคนโปรดยอมแพ้ในที่สุด
 
 
เขาไม่ได้ต้องการอะไร แค่อยากรู้ว่าหากคืนก่อนคนตรงหน้านี้ไม่ลุกหนีไป มันจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนั้น อีกฝ่ายจะผลักออกแล้วเกิดมีเรื่อง? หรือกลับกัน อีกฝ่ายอาจดึงไปจูบและจบที่เซ็กเร่าร้อนของเรา
 
 
 
 
ฮาเปอร์แค่ต้องการคำตอบที่ชัดเจนจากลูกค้าที่เดียงสา ไม่แม้กระทั่งจะรุกเร้าเขาตอบ
 
 
 
 
“แค่มาคลายเหงาให้คุณ ผมเต้นให้ดูเอามั้ยล่ะ? คิดราคาถูกๆเลย”
 
 
 
 
เป็นอีกครั้งที่คำปฏิเสธถูกเปล่งออกมาไม่ทันการ ร่างคนทะเล้นยักย้ายส่ายไปทั่ว เชิ้ตขาวถูกปลดกระดุมออกจนเห็นอกแน่นที่เกิดจากการออกกำลัง สะโพกและเอวเคลื่อนไหวอย่างยั่วเย้าปัดป่ายไปมาต่อหน้าคนแก่กว่าที่จ้องมองอย่างเผลอตัว
 
 
เสียงเพลงที่เปลี่ยนจังหวะจากสนุกสนานเป็นทำนองที่เอื้อต่อการยั่วหยอกทำให้เด็กหนุ่มได้ใจและไม่รอช้า หน้าขาของลูกค้าคนโปรดถูกครอบครองอีกครั้งจากเจ้าของร่างเดิม เพียงแต่คราวนี้มันไม่นิ่งเหมือนอย่างเคย
 
 
สะโพกบดเบียดถูไถอย่างต้องการเรียกอารมณ์ ฮาเปอร์ไม่สนว่าเจ้าของตาสองสีจะชอบหรือไม่ รู้เพียงท่วงท่านี้ได้ผลเสมอไม่ว่าใครก็ตามที่ถูกเขายั่ว
 
 
 
 
“ผมคงจูบคุณได้ใช่มั้ย”
 
 
“มั่นใจได้ไงว่าผมจะยอม?”
 
 
 
 
ความอุ่นร้อนที่คาดคิดว่าจะประทับลงบนปาก กลับเลยไปจุดเดิม ที่เดิมที่แมกซ์คิดถึงมาตลอดหลายวัน
 
 
 
 
ฮาเปอร์จูบลงลำคอเขา
 
 
 
 
คราวนี้ไม่ใช่แค่จูบหยอกเย้าแต่มันมาพร้อมการขบเม้มที่ไม่ต้องส่องกระจกก็พอรู้ว่าทิ้งร่องรอยไว้ให้คนมีครอบครัวได้บ้านแตกหากโดนพบโดยเจ้าของแหวนคู่อีกวงที่แมกซ์มอบให้พร้อมกล่าวสาบานในวันแต่งงาน
 
 
เด็กหนุ่มบรรจงจูบอีกครั้งก่อนจะงับลงเต็มเขี้ยว แรงสะดุ้งบอกให้รู้ว่าคนโดนกัดชอบใจเพียงใดและนั่นทำให้คนทำมั่นใจจนทำมันลงอีกครั้ง พร้อมๆกับเอวที่โยกเย้าอยู่บนหน้าขาอย่างเรียกอารมณ์
 
 
 
 
“อื้อ!?!!”
 
 
 
ที่ฮาเปอร์ไม่รู้คือเจ้าของตาสีฟ้าไม่ยอมให้ทุกอย่างจบเหมือนคราวก่อน เขาตั้งใจมาเอาคืนเด็กหนุ่ม และการเอาคืนนั้นก็คือมือใหญ่ที่วางทาบทับอยู่บนสะโพกกลม
 
 
 
“คิดว่าทำเป็นคนเดียวหรือไง”
 
 
 
 
แรงบีบทำให้คนทะเล้นแทบสะดุ้ง เพราะความไม่คาดคิดที่คนไร้เดียงสาอย่างผู้ชายตรงหน้าแสดงออกเมื่อวันก่อน แต่เกมก็คือเกม หากยอมตอนนี้คนที่แพ้ก็คือเขาไม่ใช่ลูกค้าตาสองสีที่กลับกลายเป็นผู้ล่า ไม่ใช่เหยื่อเหมือนที่ควรจะเป็น
 
 
จูบร้อนทาบทับลงบนปากอย่างกระหาย ส่งลิ้นเข้ามาสำรวจอย่างไม่มีใครยอมใครจนน้ำใสไหลออกมุมปาก และเป็นฮาเปอร์ที่ยอมละออกก่อนอย่างคนขาดอากาศ
 
 
แต่สำหรับแมกซ์ ริมฝีปากแดงจากการบดจูบ ใบหน้าที่ยั่วเย้ายิ่งทำให้ความต้องการที่มีพลุ่งพล่าน สิ่งที่อยู่ภายใต้เนื้อกางเกงไม่หลับสงบอีกต่อไป มันดันตัวขึ้นมาจนคนที่นั่งอยู่ด้านบนรู้สึกได้
 
 
 
 
และเป็นครั้งแรกที่ฮาเปอร์เขินจนต้องมุดหน้าลงบนอกของอีกคน
 
 
 
 
“หืม..คนเก่งหายไปไหนแล้วล่ะ”
 
 
“ไม่หายสักหน่อย แค่..แค่ขอเวลานอก”
 
 
 
 
แต่แมกซ์ไม่ยอม ปากร้อนประทับลงลำคอเหมือนอย่างที่อีกฝ่ายทำ ฝ่ามือซนลุกล้ำเข้าไปใต้เสื้อบาง สะกิดเบาๆที่จุดนูนสองข้างแค่นั้นก็ทำให้คนปากเก่งหลุดครางออกมาได้ไม่ยาก
 
 
ความวาบหวิวที่อีกคนมอบให้ทำให้ฮาเปอร์แทบคุมตัวเองไม่อยู่ รู้แต่หากยังไม่โต้ตอบไปในตอนนี้ เขาคงกลายเป็นฝ่ายที่ถูกกินแทน มือที่ซนไม่แพ้กันจึงกอบกุมเข้าส่วนแข็งขืนของอีกคน มันทั้งแข็งมากจนเผลอคิดไปว่าหากได้เห็นของจริงจะตื่นตัวแค่ไหน
 
 
 
 
เหมือนแมกซ์เดาความคิดนั้นถูก
 
 
 
 
เขาปลดกางเกง รูดซิบลงให้อีกฝ่ายพอได้เห็นความตื่นตัวภายใต้ชั้นในตัวบาง คนเก่งเบือนหน้าแดงหนีด้วยความเขินอายด้วยความไม่เคยชิน
 
 
 
เพราะถึงจะยั่วยวนแค่ไหนแต่ฝ่ายที่ถูกรุกคือลูกค้า ไม่ใช่หนุ่มฮอตของร้านคนนี้
 
 
 
 
“ห..ห้องข้างบนว่าง ถ้าคุณ…อยากใช้บริการ”
 
 
“ไม่รู้สิ ใครอยากก็จัดการสิครับ”
 
 
 
 
ปากบางเม้มเข้าหากันแน่นก่อนลุกออกไปโดยไม่พูดจาสักคำ แค่นั้นก็มากพอให้คนที่ถูกทิ้งคิดได้ว่าเกมในครั้งนี้ตัวเองเป็นฝ่ายชนะและเอาคืนอีกฝ่ายได้แล้ว
 
 
 
 
 
แต่ฮาเปอร์ก็เดินกลับมาพร้อมกุญแจห้อง
 
 
 
 
“ป..ไปเร็วสิครับ”
 
 
 
 
สีหน้าตกใจแปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มเมื่อคนที่ลุกหนีไปเดินกลับมาเชิญชวนถึงที่ ยังไงในคืนนี้ต้องมีสักคนที่ร้องเจ็บและเดินไม่ไหวในตอนเช้า
 
 
 
 
และแมกซ์คิดว่าคนนั้นไม่ใช่เขา
 
 
 
 
 
 
 
TBC.
 
 
 
มันแบบ มันนนนนฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ กามได้กามดีกามตั้งแต่ตอนแรกนถึงตอนนี้ฮือออออ ;////;) ไฟกำลังแรงได้ที่เรื่องนี้เลยลงรัวๆ
 
ย้ำอีกนะคะใครที่ไม่รู้จักคู่นี้ดูเอนทรี่แรกของคู่นี้เลยค่ะฮืออออ ใจสั่นนนนนกลัวความกามตัวเอง5555 สำหรับใครที่ชอบก็เม้นบอกเราหน่อยนะคะแงงงง ต้องการฟึดแบ็คเด้อ อยากรู้ความคิดของคนอื่น
 
 
ผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยนะคะ
ไปละ จุ๊บ💚

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s